NERO 9.2.6.0

Go down

NERO 9.2.6.0

Bài gửi  Admin on Thu Jul 29, 2010 6:22 am

Laughing Nero 9.2.6.0

Đơn giản chỉ cần Tạo, Rip , Burn , Sao chép , Chia sẻ, Dự trữ, Nghe , và thưởng thức! Nero 9, sự dễ sử dụng, chưa mạnh đa phương tiện suite , mang đến cho bạn sự tự do để tạo, rip, sao chép, burn, chỉnh sửa , chia sẻ, và tải lên trực tuyến . Dù bạn muốn - âm nhạc , video , ảnh, và dữ liệu - chia sẻ và thưởng thức với gia đình và bạn bè bất cứ lúc nào , bất cứ nơi nào .
Nero 9 là thế hệ kế tiếp của thế giới hầu hết các phương tiện truyền thông kỹ thuật số đáng tin cậy tích hợp và giải trí phần mềm suite. Nó tính năng mới cắt-cạnh đó làm cho thưởng thức nội dung kỹ thuật số phương tiện truyền thông đơn giản. Điều này dễ sử dụng, chưa mạnh đa phương tiện suite , mang đến cho bạn sự tự do để tạo, rip, sao chép, burn, chỉnh sửa , chia sẻ, và tải lên trực tuyến . Dù bạn muốn - âm nhạc , video , ảnh, và dữ liệu - thưởng thức và chia sẻ với gia đình và bạn bè bất cứ lúc nào , bất cứ nơi nào . Với dễ sử dụng, Nero StartSmart lệnh trung tâm , cuộc sống số của bạn không bao giờ có được linh hoạt hơn , khả thi, và vui vẻ.

Nero 9 nổi bật:

* Nhanh chóng và dễ dàng rip, burn, Autobackup, sao chép và chức năng
* Sao lưu các tập tin vào đĩa CD, DVD, và Blu -ray *
* Tạo chuyên nghiệp - tìm phim DVD tích hợp với thực đơn 3D
* Sao chép, đốt, chia sẻ , tải lên, và tạo ra âm nhạc mixes giống như một DJ
* Chuyển đổi nhạc, hình ảnh , và DVDs để chơi trên iPod ®️ của bạn và các thiết bị di động khác
* Nhanh hình ảnh và video để tải lên của tôi Nero, YouTube ™️, và MySpace
* Watch, ghi lại , tạm dừng, và tuỳ chỉnh kinh nghiệm truyền hình trực tiếp của bạn
* Play AVCHD và các định dạng HD


Sáng tạo các dự án được dễ dàng hơn hơn bao giờ hết

* Sử dụng các lệnh trực quan Nero StartSmart trung tâm của Nero 9 , cuộc sống số của bạn không bao giờ có được linh hoạt hơn , khả thi, và vui vẻ. Bạn trực tiếp truy cập các tính năng và chức năng thực hiện một cú nhấp chuột như Audio Ripping, Burning, sao chép , và AutoBackup, với hiệu suất tối ưu hóa cho Windows Vista ®️ với Nero DiscCopy và tiện ích Nero Live ( TV) cho Windows Vista Sidebar .

Thưởng thức đầy đủ của bạn tại Trang chủ Nội dung , trực tuyến và On -the -go

* Cho dù đó là video, ảnh, hoặc âm nhạc, bạn có thể chuyển đổi và chia sẻ mọi thứ tưởng tượng của bạn tạo ra trong thế giới số của bạn. Chuyển đổi & chia sẻ các tập tin đa phương tiện để chơi trên iPod ®️, PSP ®️, và tải lên trực tuyến của bạn coolest hình ảnh và video để chia sẻ với cộng đồng trực tuyến như My Nero , YouTube ™️, và MySpace.

Thực hiện một PC Home- Giải trí thiết bị của bạn năng động

* TV kinh nghiệm từ những tiện nghi của ghế sofa với nhà nước-of - công nghệ truyền hình hiện đại , thậm chí cho HDTV và DVB Radio. Tạm dừng, hồ sơ, lịch , quản lý , và phát lại chương trình TV của bạn.

Tốt nhất trong các doanh nghiệp phần mềm được tốt hơn

* The ripping cháy và khả năng của Nero 9 là đáng tin cậy nhất trong ngành. Ghi và sao chép vào đĩa CD , DVD , Blu -ray - ngay cả bản sao Phim *. Với DVD- R Dual Layer và DVD + R Double Layer hỗ trợ , bạn sẽ nhận được nhiều dữ liệu hơn trên một đĩa hơn bao giờ hết! *

Đáng tin cậy và đáng tin cậy - Sao lưu , Khôi phục, và Bảo mật

* Không bị mất giá trị kỷ niệm của bạn và các tập tin quan trọng đối với mối nguy hiểm tiềm năng của cuộc sống , hệ thống sụp đổ , nguy hiểm hay phần cứng . Sao lưu, bảo mật, và quản lý tập tin và dữ liệu là một điểm - và - bấm nút.

Nero 9 có sẵn trong các ngôn ngữ sau : tiếng Trung ( giản thể ) , tiếng Trung ( truyền thống), Nhật Bản , Hàn Quốc, Séc , Na Uy, Đan Mạch , Ba Lan, Hà Lan , Bồ Đào Nha (Brazil ), tiếng Anh , tiếng Nga , tiếng Phần Lan , Tây Ban Nha , tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha (Châu Mỹ Latin ) , tiếng Đức, tiếng Thụy Điển, Hy Lạp , Thái, , Hungary, Thổ Nhĩ Kỳ , tiếng Ý

Tổng Yêu cầu hệ thống Nero 9

* - Một ổ DVD- ROM là cần thiết để cài đặt
* Windows ®️ XP SP2 hoặc SP3 , Windows Vista ®️ (không có Service Pack hoặc với SP1) , Windows ®️ XP Media Center Edition 2005 SP2 , Windows ®️ Server 2003 SP 1 , Windows Vista ®️ x64 Edition (tất cả các ứng dụng trừ InCD và Nero DiscCopy Gadget làm việc trong giả lập x86 cho Windows 32 -bit ®️ ứng dụng )
* - Windows ®️ Internet Explorer ®️ 6.0 hoặc cao hơn
* 1 GHz Intel ®️ Pentium ®️ III hoặc tương đương bộ xử lý AMD và Intel ®️ ( 2 GHz Intel ®️ Pentium ®️ 4 hoặc tương đương bộ xử lý AMD và Intel ®️ cho Windows Vista ®️ ) , 256 MB RAM ( 512 MB RAM cho Windows Vista ®️ )
* 1,5 GB ổ cứng không gian cho một cài đặt điển hình của tất cả các thành phần
* CD, DVD, hoặc Blu - ray ghi đĩa rewritable hoặc lái xe cho cháy
* DirectX ®️ 9.0c sửa đổi 30 ( tháng tám 2006 ) hoặc cao hơn
* Lên đến 9 GB có sẵn đĩa cứng không gian cho hình ảnh DVD và các file DVD tạm thời
* Card đồ họa với ít nhất 32 MB bộ nhớ video và độ phân giải tối thiểu là 800 x 600 pixel và cài đặt màu sắc 16 - bit ( 24 -bit hoặc 32 -bit màu sắc thật sự là đề nghị)
* Cài đặt trình điều khiển thiết bị mới nhất của WHQL chứng nhận là khuyến khích mạnh mẽ
* Đối với các dịch vụ trực tuyến Nero : Nero sản phẩm đăng ký , cập nhật sản phẩm, bằng sáng chế kích hoạt, Gracenote ®️ dịch vụ, Nero Sao lưu trực tuyến , và các tính năng khác (chẳng hạn như chia sẻ ảnh ) có kết nối Internet là bắt buộc.
* Nero đề xuất một kết nối băng thông rộng (DSL-1000 và cao hơn hoặc kết nối Internet với hiệu suất tương đương) cho tất cả các dịch vụ trực tuyến Nero chẳng hạn như Nero Sao lưu trực tuyến và Nero Mã số dịch vụ . cước kết nối Internet là trách nhiệm của người sử dụng

Phần mềm này yêu cầu của Microsoft NET Framework. 3,0 để chạy trên Windows XP.

Trang chủ:

http://www.nero.com

Download - 370MB :

http://ftp22.nero.com/Nero9/Nero-9.2.6.0_trial.exe

Microsoft. NET Framework 3.0 x86 :

http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkID=70848

Microsoft. NET Framework 3.0 x64 :

http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkID=70849

Tất cả các tải về:

http://www.nero.com/eng/support-downloads.html
Wink

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 46
Join date : 27/07/2010

Xem lý lịch thành viên http://diendanidm.help-out.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết