Epic: Trình duyệt tốt nhất chống virus

Go down

Epic: Trình duyệt tốt nhất chống virus

Bài gửi  Admin on Fri Jul 30, 2010 11:18 pm

Cool (4Netizen) Không chỉ là trình duyệt đầu tiên tích hợp sẵn trình antivirus được sự bảo trợ của hãng bảo mật ESET, Epic còn sở hữu Slidebar chứa hơn 1500 ứng dụng miễn phí mà bất cứ trình duyệt nào cũng phải mơ ước.

tải về tại :www.epicbrowser.com

Ngoài một số ứng dụng cộng thêm đáng giá (kho skin với hàng tá kiểu giao diện với đủ chủ đề để thay "áo mới" cho Epic, trình soạn thảo văn bản; tìm kiếm, xem, tải clip YouTube; duyệt nội dung cây thư mục trong Windows Explorer, hẹn giờ nhắc nhở công việc, kiểm tra và đọc nhanh thư mới của Gmail và Yahoo! Mail, cập nhật nhanh tin tức của bạn bè trên Facebook, Twitter,…), Epic còn được trang bị gói ứng dụng riêng có tên Epic Apps, gồm hàng trăm ứng dụng được sắp xếp vào 21 phạm trù khác nhau, để người dùng tha hồ khám phá.
Chưa hết, dẫu được phát triển dựa trên nền Mozilla Firefox, song trình duyệt có cái tên “rất kêu” này đã hãng phần mềm Ấn Độ Hidden Reflex hiệu chỉnh một số thiết lập nhằm cải thiện tốc độ duyệt web và tải file.
Phiên bản Epic 1.0 có dung lượng 10,62MB, tương thích với hầu hết Windows, được cung cấp miễn phí tại địa chỉ http://http.cdnlayer.com/href/epic-setup.exe.
Trong hộp thoại Import Settings and Data xuất hiện khi khởi động lần đầu, bạn đánh dấu chọn trình duyệt khác muốn nhập khẩu thiết lập, bookmarks, lịch sử các trang web từng truy cập, mật khẩu lưu lại lúc đăng nhập website và những dữ liệu khác cho Epic. Xong, bấm Next và chờ đợi trong giây lát.

Giao diện Epic với hai tông màu xanh đen cùng họa tiết chú công bắt mắt sẽ hiện ra sau đó. Điều dễ nhận thấy: thanh menu và hộp thoại cấu hình Epic giống y chang Firefox.Muốn thay “áo mới” cho Epic, trước tiên bạn nhấp vào biểu tượng Skins trên Slidebar nằm phía bên trái, chọn một trong 10 nhóm trong khung mở ra, nhấp tiếp vào một trong các chủ đề con để thấy được tất cả giao diện thuộc chủ đề này. Kế đến, bạn rê chuột lướt qua tên của từng kiểu giao diện để ướm thử áo mới cho Epic. Nếu cảm thấy ưng ý, bạn nhấp đôi vào tên giao diện để thay áo cho Epic. Phía dưới mỗi kiểu giao diện đều có ba nút: Theme (chỉ thay đổi diện mạo bề ngoài chio Epic), Wallpaper (đổi hình nền hiện thời trang web bằng hình nền của kiểu giao diện này), Both (áp dụng cả hai).Ngoài ra, phía dưới biểu tượng Skins còn có nhiều biểu tượng của các ứng dụng hấp dẫn khác như:
- Antivirus: quét virus trong tất cả dữ liệu tải về với Epic (Scan my downloads), trên hệ thống (Scan My System) hoặc thư mục tùy chọn (Scan My Folders). Tuy nhiên, Epic yêu cầu cập nhật trực tuyến dữ liệu virus mới nhất trước khi quét và tốc độ quét cũng khá chậm.- Write: Trình soạn thảo văn bản với những chức năng cơ bản, hỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu, lưu file dưới định dạng mặc định là text hoặc HTML, song bạn có thể thêm phía sau tên file phần đuôi là .doc để lưu dưới định dạng của Word.- Videos: Tìm kiếm video clip trên YouTube theo từ khóa, xem nội dung trực tiếp trong khung phía trên, đồng thời cũng cho phép tạo playlist và tải clip về máy.- My Computer: Duyệt cây thư mục trong Windows Explorer để mở nhanh file mình cần.
- Timer: Hẹn giờ nhắc việc cho bạn.
- Gmail và Yahoo! Mail: Kết nối với tài khoản Gmail/Yahoo! Mail để kiểm tra thư mới, duyệt nhanh nội dung thư, soạn và trả lời thư trong cửa sổ thu gọn.- Games: Kho game trực tuyến của Epic.
- Add-ons: Nơi lưu trữ các add-on đã cài cho Epic. Do được xây dựng dựa trên nền Firefox nên bạn có thể cài bổ sung các add-on Firefox cho Epic bình thường. Lúc cài xong, bạn cũng bấm nút Restart Epic cho trình duyệt khởi động lại để thay đổi có hiệu lực.
- Epic Apps (nằm cuối danh sách): Tại thẻ Browse Apps, bạn sẽ thấy kho ứng dụng của Epic được phân bổ trong 21 nhóm, mỗi nhóm gồm một số chủ đề khác nhau.Sau khi đọc qua tính năng của ứng dụng, muốn thêm ứng dụng ưa thích nào vào Slidebar, bạn chỉ việc bấm nútAdd to Epic. Ngay lập tức, biểu tượng của ứng dụng này sẽ xuất hiện dưới biểu tượng Epic Apps. Chuyển sang thẻ Manage Apps, Epic cho phép bạn làm "bốc hơi" biểu tượng ứng dụng ít dùng khỏi Slidebar bằng nút Hide (bấm nút Show khi muốn hiện biểu tượng ứng dụng trở lại).Lưu ý: Bạn rê chuột vào biểu tượng tám giác hướng lên và hướng xuống, hoặc dùng nút cuộn chuột để di chuyển trên Slidebar.


Thêm bốn đặc điểm thú vị nữa của Epic:
- Tự động hiển thị địa chỉ chín website mà bạn thường truy cập mỗi khi mở thẻ mới.
- Tự động dò tìm video dạng nhúng trong các trang web (hiện biểu tượng Show all Videos, hay Play in Slidebar phía trên góc phải để bạn duyệt video clip trong cửa sổ Slidebar, sau đó có thể đưa vào playlist tùy thích).

- Tích hợp trên menu chuột phải dòng lệnh View WOT Scorecard để kiểm tra độ an toàn của trang web nhúng sau liên kết với dịch vụ WOT.
- Dù tích hợp số lượng ứng dụng khổng lồ nhưng tài nguyên bộ nhớ mà Epic chiếm dụng cũng chỉ ở mức bình thường. Người viết thử mở năm thẻ khác nhau trong một cửa sổ thì thấy Epic chỉ chiếm khoảng 118MB.

View more latest threads same category:

* [MF]Registry Booster
* [MF]Tự động Download các phần mềm mới nhất...
* [MF]Download.Accelerator.Plus.Premium.9.4.0.5...
* Epic: Trình duyệt đầu tiên có tính năng...
* [MF]JDownloader 0.9.579 - Update :...
* [MF]HiDownload Platinum 7.89 - Tải dữ liệu...
* [MF] Wine 1.2 RC6/ Wine 1.1.44 - Giả lập môi...
* [MF]Online Armor Free 4.0.0.45 - Phần mềm...
* Advanced SystemCare Pro v3.6.1.715...
* IPNetInfo - Xem thông tin về địa chỉ IP

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 46
Join date : 27/07/2010

Xem lý lịch thành viên http://diendanidm.help-out.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết